TOEIC là gì?

TOEIC – viết tắt của Test Of English for International Communication – xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ – là chương trình thi cấp chứng chỉ nhằm đánh giá khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Anh ngữ quốc tế.

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Tại sao phải thi chứng chỉ TOEIC?

Tại Việt Nam, trong vòng 5 năm trở lại đây, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ TOEIC như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự.

Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã sử dụng chứng chỉ làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEICluyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm. 

TẠI SAO HỌC TOEIC TẠI DIỄN HOẠ HÙNG?

Xuất phát điểm từ việc muốn tạo ra các sinh viên toàn diện. Giúp đỡ và Cam kết đầu ra cho sinh viên thi TOIEC- IELTS…
Tiếng Anh Diễn Họa Hùng sẽ trang bị cho các bạn ít nhất đầy đủ vốn tiếng Anh đủ đề đạt đủ điểm chứng chỉ TOEIC để ra trường, nhiều hơn là để đăng ký được những công việc tốt trong các môi trường làm việc huyên nghiệp.
Được thành lập kể từ năm 2015 do cô Vân Anh (8.0 IELTS) đứng lớp
 
Đặc điểm của lớp:
  • Ít sinh viên – chỉ 10 – 12 bạn là max
  • Giáo viên có thể kèm cặp tận tâm
  • Đã học một lần là luôn luôn có khuyến mãi cho các khóa tiếp theo
  • Đào tạo các khoá 2 kỹ năng và 4 kỹ năng.
  • Giáo trình cập nhật đề thi mới
  • Đã học một lần thì được học đi học lại free cho đến khi nào thành chính quả thì thôi.
  • Có nhiều khoá học với các target phù hợp cho nhu cầu ra trường của các bạn

ĐC: số 13, ngách 20, ngõ Tân Lạc, Đại La (gần với ngã tư Trần Đại Nghĩa, Đại La)

Đăng ký ngay tại đây để học thử hoặc inbox fanpage hoặc hotline để được tư vấn ngay!

CÁC KHOÁ TOEC TẠI DIỄN HOẠ HÙNG

TOEIC TÉP (MỤC TIÊU 450) – DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC ĐỂ THI RA TRƯỜNG

TOEIC TÔM (MỤC TIÊU 750) – DÀNH CHO CÁC BẠN MONG MUỐN CÓ CHỨNG CHỈ TỐT HƠN ĐỂ LÀM VIỆC TẠI CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

TOEIC 4 KỸ NĂNG – ĐẢM BẢO ĐẦU RA TƯƠNG ĐƯƠNG ÍT NHẤT B1

Cấu trúc của bài thi TOEIC

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).

  • Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
  • Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Bài thi TOEIC Speaking & Writing

Ngoài bài thi TOEIC truyền thống (Listening & Reading), bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking (Nói) & Writing (Viết) để có thể đáp ứng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.