KHÓA HỌC DIỄN HỌA VẼ TAY KIẾN TRÚC SƯ

DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 1-2-3 CÁC TRƯỜNG KIẾN TRÚC- XÂY DỰNG… HAY CÁC BẠN MỚI LÀM QUEN VỚI KIẾN TRÚC, YÊU THÍCH VẼ TAY KIẾN TRÚC HOẶC MUỐN VÀO NGHỀ, CẢM NHẬN KHÔNG KHÍ, HIỂU THÊM VỀ KIẾN TRÚC.

NỘI DUNG: CUNG CẤP 12 BUỔI HỌC VỀ ĐẦY ĐỦ CÁC HỌA CỤ THỂ HIỆN BẢN VẼ TAY- CHẤT LIỆU THỂ HIỆN TRONG KHÓA HỌC ĐẦY ĐỦ A-Z: CHÌ KIM, CHÌ GỖ, BÚT KIM, BÚT SẮT, MÀU NƯỚC, MỰC NHO, MARKER, KÍ HỌA, TÌM Ý MÔ HÌNH… ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁI NHÌN VÀ CÔNG CỤ THỂ HIỆN ĐẦY ĐỦ NHẤT CHO CÁC ĐỒ ÁN VẼ TAY.

THỜI LƯỢNG: 2h/buổi, các ca học sau giờ hành chính (Do giờ hành chính là thời gian làm Kiến trúc của KTS.ĐỖ VIỆT HÙNG- Giáo viên chỉ dạy bộ môn này)

CHẤT LƯỢNG VÀ KHẲNG ĐỊNH: VỚI KINH NGHIỆM DẠY HỌC KHOẢNG 1000 HỌC SINH TRONG 5 NĂM QUA, VỚI KHOẢNG 300 ĐỒ ÁN VẼ TAY XUẤT SẮC (ĐẠT ĐIỂM 8-9-9,5) DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC BẠN HỌC SẼ HIỂU THÊM VỀ MÔN NÀY VÀ GIÁ TRỊ CỦA NÓ MANG LẠI.

LINK ALBUM TRÊN FB KTS ĐỖ VIỆT HÙNG

HỌC PHÍ:HỌC HẾT KHÓA HỌC CẢM THẤY HIỆU QUẢ THÌ ĐÓNG! KHÔNG QUAN TRỌNG ĐÓNG TIỀN HỌC! LỚP NÀY LÀ LỚP ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ VÀ THỂ HIỆN TÌNH YÊU VỚI KIẾN TRÚC- HỘI HỌA!!!